Giới Thiệu Công Ty

        Công ty TNHH Chế Biến Lâm Sản và Thương Mại Hiểu Đức là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong việc sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm gỗ nội thất chất lượng cao. Công ty TNHH Chế biến Lâm sản và Thương mại Hiểu Đức được trang bị hệ thống dây chuyền máy móc, thiết bị và công nghệ hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường khó tính nhất là Nhật Bản và các thị trường lớn như Mỹ và các nước Châu Âu. Với hệ thống quản lý chất lượng tốt, tất cả các công đoạn từ thiết kế kiểu dáng trên bản vẽ đến thao tác kỹ thuật tại nhà xưởng, kiểm tra chất lượng tại khâu cuối trước khi xuất xưởng luôn được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia nước ngoài.

        Lĩnh vực kinh doanh

       Lực lượng lao động của nhà máy với hơn 700 người, bao gồm những chuyên gia, kỹ sư Nhật Bản-Thái Lan, chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm cùng với công nhân lành nghề được đào tạo tại Nhật Bản…luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về các loại sản phẩm gỗ cao cấp.
Sản phẩm của công ty được làm từ các loại gỗ rừng trồng như: Cao su, tràm bông vàng … đến các loại gỗ nhập khẩu như: Oak, Beech, Pine, Alder, Ash… và các loại ván như: MDF, Okal …Sản phẩm chủ lực của công ty:
  – Bàn ăn, bàn làm việc, bàn học, bàn cafe bằng gỗ ..
  – Sofa
  – Ghế ăn, ghế làm việc, ghế học, ghế nghỉ bằng gỗ ..
  – Các sản phẩm nội thất bằng gỗ.

———————————————-
HISTYLE FURNITURE – NỘI THẤT NHẬT BẢN
Địa chỉ văn phòng: 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Sđt/ Zalo: 0378 708 738
Email: furniture.histyle@gmail.com