Chính sách bảo hành

        Thời hạn bảo hành:

Hàng ngày, chiếc sofa của bạn luôn phải chịu tác động thường xuyên có thể ảnh hưởng phần nào đến độ bền của sản phẩm. Chính vì thế những sản phẩm bàn ghế của HiStyle luôn được kiểm tra nghiêm ngặt để đạt tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản về chất lượng và độ bền. HiStyle hoàn toàn tự tin bảo hành các sản phẩm với thời hạn 02 năm cho lỗi khung, nệm mút, lỗi kĩ thuật xẹp lún.

Thời hạn bảo hành được tính từ ngày giao hàng. Yêu cầu hóa đơn mua hàng để đối chiếu.

        Điều kiện bảo hành:

Sản phẩm được bảo hành trong nước và bao gồm các phần sau:

  • Lỗi khung và kết cấu
  • Lỗi xẹp lún nệm ngồi và nệm lưng

HiStyle sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm và dựa trên điều kiện bảo hành, có toàn quyền quyết định nếu sản phẩm thuộc diện được bảo hành. Nếu sản phẩm đạt đủ điều kiện được bảo hành, HiStyle có toàn quyền quyết định hoặc tiến hành sửa chữa sản phẩm lỗi, hoặc thay thế sản phẩm lỗi bằng sản phẩm khác tương tự. HiStyle sẽ chịu toàn bộ chi phí sửa chữa, bộ phận thay thế, nhân công và phí vận chuyển (khu vực TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương), không bao gồm chi phí sửa chữa không phải do HiStyle thực hiện.

        Điều kiện không bảo hành:

Sản phẩm không thuộc diện bảo hành:

  • Vải/da bọc nệm, gối

Điều khoản bảo hành không áp dụng cho sản phẩm được bảo quản, lắp đặt, sửa chữa và sử dụng sai hướng dẫn bao gồm: sử dụng sai mục đích, sử sụng quá trọng tải, sử dụng với cường độ
vượt mức cho phép, tẩy rửa không đúng quy cách và sản phẩm tẩy rửa không phù hợp. Điều kiện bảo hành không bao gồm việc mài mòn, rách, trầy xước và các thương tổn do tác động ngoại lực hay tai nạn trong điều kiện sử dụng hằng ngày. Sản phẩm sẽ không được bảo hành nếu được sử dụng ngoài trời hoặc trong môi trường độ ẩm cao.

Chú ý:

Nệm ngồi và dựa lưng cần phải được làm đầy ít nhất mỗi tháng để đảm bảo độ êm ái khi sử dụng. Khách hàng nên luân phiên đổi chỗ các mặt nệm với nhau để đảm bảo mỗi mặt nệm được sử dụng đều nhau. Khách hàng nên kiểm tra các ốc vít nơi mối nối sau 2 tuần đầu sử dụng và thường xuyên kiểm tra vài lần mỗi năm.

Đối với vải bọc nệm:

  • Tuân theo hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn làm sạch
  • Chỉ ủi khi vải còn ẩm
  • Nên bọc lại nệm khi vải vẫn còn ẩm là lúc vải co dãn nhất
  • Tuy nhiên tuyệt đối không bọc nệm hay khung khi vải vẫn còn quá ướt
—————————————————–
HISTYLE FURNITURE – NỘI THẤT NHẬT BẢN
Địa chỉ văn phòng: Lầu 5, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Website: https://histyle-furniture.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/noithathistyle
SĐT: 0378 708 738
Email: furniture.histyle@gmail.com