Style đẹp

Vì sao ngực của mọi người đều to còn của bạn lại nhỏ?

Bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn có được một bầu ngực đẹp. Nhưng không phải muốn là được, tùy người mà có người ngực to có người ngực nhỏ. Bạn có biết tại sao không?
Trước tiên hãy cùng tìm hiểu vì sao kích thước ngực của chúng ta lại khác biệt như vậy:

1. Mang thai

Hầu hết phụ nữ đều tăng kích thước ngực khi mang thai và cho con bú, kèm theo cảm giác ngứa ngáy, nổi mẩn đỏ, đau và sưng ngực. Kích thước ngực tăng để chuẩn bị cho các tuyến vú sản xuất sữa. Tuy nhiên, không phải phụ nữ sau sinh nào cũng cho con bú. Một số người không cho con bú chút nào, nên ngực của họ không căng to như phụ nữ cho con bú.

2. Chế độ ăn uống

Nếu trong độ tuổi dậy thì bạn không ăn uống lành mạnh và hợp lí thì ngực bạn sẽ rất khó có cơ hội phát triển so với những bạn gái bổ sung nhiều chất dinh dưỡng từ trái cây, rau xanh, ngũ cốc nguyên hạt. Giống như phần còn lại của toàn bộ cơ thể, ngực cần dưỡng chất để phát triển toàn diện.

ngực lép nên ăn gì

Độ tuổi dậy thì rất quan trọng, bạn mà ăn uống “linh tinh” thì đừng trách sao ngực lép.

3. Di truyền

Lịch sử bộ gene của mẹ và bà đóng vai trò rất lớn đến kích thước tối đa của vòng 1. Phần lớn những phụ nữ ngực lớn có gia đình và họ hàng cũng sở hữu bộ ngực lí tưởng, và ngược lại. 

4. Mất cân bằng hóc-môn

Rối loạn hóc-môn là một nguyên nhân thông thường khác khiến ngực của bạn nhỏ hơn những người khác. Một số cô gái bị rối loạn hóc-môn khiến ngực họ ngừng phát triển. Có thể do thói quen ngủ của bạn không tốt, lười hoạt động thể chất, ăn uống nghèo nàn… nên mới gây ra tình trạng này.

nằm sấp

Nằm sấp thế này thì làm sao ngực phát triển được.

Vậy nếu rơi vào trường hợp ngực nhỏ thì bạn phải làm sao? Các nhà khoa học cho rằng cỏ linh lăng chính là đáp án mà bạn cần tìm.

Dùng cỏ linh lăng là một cách phổ biến và hiệu quả để ngực lớn lên một cách tự nhiên. Khi phụ nữ bước vào giai đoạn dậy thì, cơ thể họ sẽ sản xuất một lượng lớn estrogen, giúp mô ngực phát triển. Đây là hóc-môn quyết định hình dáng, độ tròn đầy và kích thước của vòng một. Khi cơ thể không sản xuất đủ estrogen, ngực của bạn sẽ ít phát triển. 

Cỏ linh lăng là một loại thảo dược giúp tăng kích thước ngực vì nó mô phỏng những tác dụng của hóc-môn estrogen đối với cơ thể, đồng thời cũng gia tăng việc sản xuất prolactin. Cả 2 loại hóc-môn này đều rất cần thiết cho sự phát triển của vòng một.

Cách sử dụng cỏ linh lăng

Bạn có thể bổ sung cỏ linh lăng dưới dạng viên uống, và uống từ 1-4 viên mỗi ngày (theo hướng dẫn trên lọ thuốc). Hoặc bạn có thể dùng hạt cỏ linh lăng, nghiền thành bột mịn và uống ít nhất 1 thìa cà phê bột mỗi ngày. 

hạt cỏ linh lăng

Bạn nghiền hạt cỏ linh lăng để uống cũng rất tốt cho vòng một.

Điều quan trọng khi dùng cỏ linh lăng là bạn phải uống nhiều nước. Cỏ linh lăng rất giàu dinh dưỡng do đó nếu không uống nhiều nước, bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu và vòng 1 cũng không phát triển như ý muốn. Cũng đừng tự ý dùng cỏ linh lăng nhiều hơn mức quy định mỗi ngày. 

Nhiều người cho rằng việc dư thừa estrogen là không tốt vì nó có thể gây ung thư, tuy nhiên estrogen thực vật do cỏ linh lăng tạo ra lại không giống với estrogen do cơ thể tự tạo ra. Do đó, bạn có thể yên tâm là cỏ linh lăng “bắt chước” được những tác dụng của estrogen, nhưng không mang theo những tác hại của nó. 

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi Vì sao ngực của mọi người đều to còn của bạn lại nhỏ và lời khuyên Chúc bạn có một thân hình hoàn hảo như ý!

Nguồn: Reader’s Digest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *