Nhịp sống

Charlie Sheen kể về một đêm lên giường với Lindsay Lohan

loading…

Trong cuộc phỏng vấn trên kênh radio Kyle and Jackie O hôm 22/3, Charlie Sheen ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ về Lindsay Lohan khi họ đóng cùng trong bộ phim sitcom Anger Management 4 năm trước. Tài tử 51 tuổi tiết lộ, anh từng mời Lilo qua đêm ở nhà mình để xem phim cùng nhau.

“Tôi mời cô ấy ở lại một đêm và nói rằng, hãy xem tập phim của chúng ta vì nó rất tuyệt vời… Thế rồi cô ấy chuốc rượu tôi say mềm và tôi chuốc say cô ấy”, Charlie cười kể lại.

Charlie Sheen kể về một đêm lên giường với Lindsay Lohan

Lindsay và Charlie Sheen trong một cảnh phim.

Câu chuyện của Charlie Sheen đã khiến nữ MC Kyle rất sốc. Cô liền bạo miệng hỏi đêm đó hai người có ngủ cùng nhau không, Charlie liền đáp không lưỡng lự: “Cô ấy rúc vào tôi. Tôi bị cô ấy kéo vào lòng. Lindsay hôn má tôi và nói: Chúc ngủ ngon hoàng tử trẻ“.

Charlie cũng kể một “giai thoại” về “cô nàng lắm chiêu” khi ở trường quay phim. Thời đó, Lindsay vẫn chưa cai rượu và còn tiệc tùng thâu đêm. “Ngày thứ hai ở phim trường, tôi đoán là tối hôm trước Lindsay đã đi chơi quá khuya. Cô ấy nôn vào thùng rác ngay trước khi đóng một cảnh với tôi. Vì thế tôi đã gọi cái thùng rác đó là Lindsay“, tài tử bật cười nhớ lại.

Charlie Sheen kể về một đêm lên giường với Lindsay Lohan

Chỉ đóng cùng nhau vài ngày nhưng Charlie Sheen không thể quên những kỷ niệm đặc biệt về Lindsay.

Nam MC Jackie sau đó hỏi Charlie Sheen về tin đồn anh đã tặng Lindsay 100.000 USD (2,2 tỷ đồng) để giúp cô trả nợ nần. Charlie đắn đo một chút rồi xác nhận, anh đã ủng hộ Lindsay số tiền lên tới 250.000 USD (5,6 tỷ đồng): “Tôi đưa cho cô ấy một nửa cát-xê của tôi khi đóng cùng trong phim Scary Movie 5. Tôi biết cảnh đó sẽ ấn tượng hơn nếu cô ấy tham gia. Tôi chỉ muốn tán dương cô ấy và thực sự không có gì hơn ngoài sự yêu mến dành cho Lindsay”.

Charlie Sheen từng là nam diễn viên truyền hình Mỹ có thù lao đóng phim cao nhất. Tuy nhiên những năm gần đây sự nghiệp của anh có phần sa sút sau khi Charlie tiết lộ đã bị lây nhiễm HIV từ năm 2011. Ngôi sao Two and a Half Men thú nhận trong cuộc phỏng vấn năm 2015, anh đã tốn hàng triệu đô la cho những ả nhân tình tống tiền mình và mất rất nhiều tiền của để đi chữa bệnh. Charlie tích cực điều trị và cố gắng duy trì được ở mức số lượng virus không thể phát hiện ra.

loading…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *