áo trễ vai
Style mặc

4 mẹo nhỏ biến tấu chiếc áo ngực cho nàng diện với mọi kiểu váy áo

Với những chiếc áo ngực bình thường, khi bạn mặc một chiếc váy trễ vai hoặc cúp ngực… sẽ khiến bạn bị phô 2 dây áo. Dưới đây, Histyle sẽ giới thiệu cho bạn 4 mẹo nhỏ để biến tấu áo ngực với mọi kiểu váy áo.

1. Biến tấu áo ngực với kiểu áo lệch/trễ vai

Không thể phủ nhận rằng những chiếc áo lệch vai hoặc trễ vai duyên dáng vẫn chưa thôi “hot.” Với chiếc áo ngực bình thường của mình, bạn chỉ cần tháo 1 bên hoặc cả 2 dây là đã có thể tự tin khoe bờ vai của mình rồi đấy. Cực kì nhẹ nhàng và tinh tế đúng không nào?

áo trễ vai

Chỉ một tý biến tấu bạn có thể khoe được xương quai cực đẹp của mình rồi nhé

2. Với áo cổ yếm

Áo cổ yếm chính là món đồ không thể thiếu trong mùa hè năm nay bởi vẻ mỏng manh nửa kín nửa hở mà nó mang lại. Với kiểu dáng đặc biệt này bạn đừng lo rằng phải có những chiếc bra riêng biệt đi kèm. Hãy chọn một chiếc áo ngực bình thường của mình, tháo bớt 1 dây, nới lỏng dây còn lại, quàng qua cổ và gắn vào phía bên kia là xong ngay mà vẫn chắc chắn cho vòng một của mình.

áo cổ yếm

Chiếc áo ngực sẽ không thể làm khó bạn được nữa

3. Biến tấu áo ngực với đầm đan dây sau lưng

Với những chiếc đầm có dây đan chéo sau lưng bạn sẽ có nhiều cách để biến tấu “các em bra” của mình hơn. Cách đầu tiên và cũng đơn giản nhất, bạn nới lỏng dây áo ngực và cài chéo sau lưng.

đầm đan dây lưng

Bạn có thể tự tin để diện bộ váy cực đẹp này

Cách thứ hai, bạn dùng một chiếc khóa cài chéo áo ngực, sau đó cài từng dây vào phần chốt. Vậy là bạn đã có thể tự tin khoe vai thon cùng chiếc đầm đan dây quyến rũ của mình rồi!

4. Với đầm khoét lưng

Đầm có phần lưng được khoét sâu giúp người mặc khoe được lưng trần gợi cảm. Nếu đây là phong cách yêu thích của bạn hè này, chắc chắn bạn không nên bỏ qua mẹo “biến hình” cho chiếc áo ngực của mình bằng cách sử dụng một đoạn dây nối bra bằng thun và có độ dài phù hợp như sau nhé. 

đầm khoét lưng

Từ nay bạn có thể tự tin rồi đúng không nào

Những mẹo nhỏ biến tấu áo ngực trên sẽ khiến các nàng thêm tự tin trong trang phục yêu thích. Hãy áp dụng ngay và chúc bạn luôn xinh đẹp và thoải mái trong bất cứ bộ trang phục nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *